Cá lóc
Tham gia ngày:
30/6/16
Bài viết:
55
Đã được thích:
130
Điểm thành tích:
33

Followers 1

Giới tính:
Nam

Chia sẻ trang này

Cá lóc

Thành viên nổi tiếng, Nam

Hermit wins :). 5/8/16

  1. Cá lóc
   Cá lóc
   Hermit wins :).
   1. Anita thích bài này.
  2. Cá lóc
   Cá lóc
   1. Huyên Linh thích bài này.
   2. View previous comments...
   3. Cá lóc
    Cá lóc
    Còn về cái thread thì mình cũng đọc qua rồi. Cái vụ không ý thức được bên ngoài mình không rõ nghĩa. Cơ mà mình có biểu hiện của inf Se trong việc không có cảm giác mạnh với mọi thứ xung quanh, thỉnh thoảng thôi, vì khi đấy mình đang suy nghĩ và vì mình rất kém trong khoản cảm nhận ấy bằng cơ thể.
    5/8/16
   4. Cá lóc
    Cá lóc
    Nói chung mình thấy description về Ni trong diễn đàn thì thường là biểu hiện những suy nghĩ không biết từ đâu mà có. Mình cũng post 1 bài trong thread rồi. Nếu bạn thấy nó giống Ni thì có thể lấy làm tham khảo. JK Rowling thì mình không biết nhiều về bà ta, cơ mà có một lần xem clip thì mình đoán bà là ENFJ (đoán type qua video).
    5/8/16
   5. Cá lóc
    Cá lóc
    À mà mình không hiểu ý bạn nói mơ mộng và tư tưởng mãnh liệt là thế nào. Nếu như bạn nói đó là cách mà mình thường suy nghĩ thì mình khẳng định điều đó là đúng. Vì mình luôn có cách để đi trên con đường riêng của mình. Dù cho mọi người có quay lưng lại với nó. Nhưng đó chỉ là dừng lại ở trong suy nghĩ thôi nhé. Có thể hiểu đại khái là suy nghĩ của mình biệt lập với thế giới. Và mình luôn giữ hệ tư tưởng như vậy.
    6/8/16
  3. Cá lóc
   Cá lóc
   Once a rebel, always a rebel :3.
 • Đang tải...
 • Đang tải...
 • Về tôi

  Giới tính:
  Nam

  Chữ ký

  [​IMG]
XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.